Nguyên Mộc & Những Câu Hỏi Thường Gặp

Sản Phẩm của Nguyên Mộc

Q1. Sản phẩm của Nguyên Mộc Decor có độc đáo và nguyên bản không?
Vâng, Tất cả các sản phẩm của Nguyên Mộc Decor đều được kết tinh từ những ý tưởng độc nhất và sáng tạo của các nghệ nhân, cùng với sự đa dạng từ chất liệu gỗ cũng như tuổi đời tạo nên sự độc đáo duy nhất trên mỗi một sản phẩm.
Q2. Làm thế nào để chúng tôi có thể kiểm tra được sản phẩm có phải là bản gốc?
Bạn có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi, đây đều là những sản phẩm được người nghệ nhân chế tác từ những cây gỗ với tuổi đời lâu năm. Những sản phẩm nguyên bản là giữ được vân gỗ tự nhiên, từ hình dạng tự nhiên ban đầu để tạo ra được những sản phẩm nội thất độc đáo duy nhất
Q3. Tôi có thể đến Nguyên Mộc Decor để xem sản phẩm trước khi mua hàng được không?
Vâng, bạn có thể đến showroom của chúng tôi để xem trước khi mua sản phẩm. Đến đây bạn sẽ được tham khảo thêm nhiều mẫu sản phẩm khác nữa. Bạn hãy tra cứu vị trí cửa hàng của chúng tôi và vui lòng gọi trước khi đến.
Q4. Nguyên Mộc Decor có bán mặt kính bàn không?
Vâng, Chúng tôi có bán thêm mặt kính nếu bạn có nhu cầu. Ngoài ra, đối với một số sản phẩm của chúng tôi đã có mặt kính đi kèm.
Q5. Nguyên Mộc Decor có thực hiện các đơn đặt hàng theo yêu cầu không?
Chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu của bạn về kích thước, số lượng, chân bàn, vật liệu. Ngoài ra, bạn có thể đặt khắc logo lên sản phẩm.

Chính sách Mua Hàng

Q1. Sản phẩm quảng cáo trực tuyến và quảng cáo tại cửa hàng Nguyên Mộc Decor có khác nhau không?
Giá,chương trình khuyến mãi, kiểu dáng và tính khả dụng tại trực tuyến hay cửa hàng của chúng tôi đều giống nhau.
Q2. Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại?
Vâng, bạn hoàn toàn có thể đặt hàng qua điện thoại.
Q3. Hình thức thanh toán sản phẩm như thế nào?
Chúng tôi chấp nhận một số hình thức thanh toán chính như trả tiền mặt, chuyển khoản, sử dụng thẻ tín dụng. Trong đó thẻ quốc tế áp dụng cho Visa®, MasterCard®, American Express®, PayPal  . Xin lưu ý rằng chỉ một thẻ tín dụng sẽ được chấp nhận cho mỗi đơn hàng vì chúng tôi không thể xử lý đơn đặt hàng trên hai thẻ tín dụng riêng biệt.
Q4. Tất cả các sản phẩm của Nguyên Mộc Decor có được cập nhật hết trên mạng?
Vâng, trên trang quảng cáo trực tuyến của chúng tôi liên tục mở rộng, cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới.
Q5. Tôi có thể đặt sản phẩm làm quà tặng như thế nào?
Dịch vụ này luôn sẵn sàng. Bạn có thể đặt sản phẩm của chúng tôi làm quà tặng người nước ngoài, quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân,...qua điện thoại, qua trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng.
Q6. Tôi có phải thiết lập tài khoản để thực hiện mua hàng trực tuyến không?
Để đặt hàng trực tuyến bạn cần phải thiết lập một tài khoản cá nhân trên trang Nguyên Mộc Decor. Việc làm này giúp bạn có thể thực hiện thanh toán, theo dõi đơn đặt hàng và dịch vụ bảo hàng dễ dàng hơn trong tương lai.
Q7. Làm thế nào để tôi biết được bạn đã nhận được đơn đặt hàng của tôi?
Sau khi bạn đã đặt hàng bạn sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng đã đặt. Vui lòng xem lại email này và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số +84 984 999 823 nếu có yêu cầu sửa chữa.
Q8. Tôi có thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng trực tuyến của mình không?
Vui lòng gọi Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nguyễn Mộc Décor theo số +84 984 999 823 để thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ xác định vị trí đặt hàng của bạn và xác định xem nó có thể được sửa đổi hoặc hủy bỏ hay không. Nếu bạn hủy đơn đặt hàng, bạn có thể phải tính phí giao hàng và các khoản phí khác tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Chính Sách vận chuyển

Q2. Phí vận chuyển là bao nhiêu?
Chúng tôi free ship tới các tỉnh thành trên cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…
Q3. Thời gian mất bao lâu để chúng tôi có thể nhận sản phẩm?
Thời gian sản phẩm được vận chuyển đển cho bạn sẽ phụ thuộc theo khoảng cách địa lí: miền Bắc 1 - 2 ngày, miền Trung 3 - 5 ngày, miền Nam 5 - 7 ngày.
Q4. Chúng tôi sẽ làm như thế nào khi sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?
Đối với trường hợp sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn nên gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại +84 984 999 823 hoặc số hotline của anh Lê Xuân Hưởng @ +84 913 342 887 hoặc e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]. Tùy theo mức độ hư hỏng chúng tôi sẽ có những thay đổi về giá hoặc hoàn lại toàn bộ tiền thanh toán.

Chính Sách Bảo Hành 

Q1. Sản phẩm của Nguyên Mộc Decor được bảo hành trong bao lâu?
Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trên 2 năm, có hiệu lực kể từ ngày giao hàng.
Q2. Sản phẩm của Nguyên Mộc Decor được bảo hành trong trường hợp nào?
Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong trường hợp hư hỏng do sản xuất, trong quá trình vận chuyển. Không nhận bảo hành trong trường hợp hư hỏng do người sử dụng, hao mòn thông thường do sử dụng tại nhà.

Chính Sách Đổi Trả Sản Phẩm

Q1. Nếu tôi không hài lòng với sản phẩm thì có thể hoàn trả lại không?
Nếu sản phẩm chưa được vận chuyển đi bạn có thể hủy đơn hàng. Trường hợp sản phẩm đã được vận chuyển đi mà bạn muốn hoàn trả lại thì bạn sẽ chịu mọi chi phí.
Q2. Tôi có thể hủy đơn đặt hàng của mình?
Vâng, bạn có thể hủy đơn hàng của mình nếu sản phẩm chưa vận chuyển đi. Nếu bạn muốn hủy hoặc thay đổi đơn đặt hàng, bạn cần gửi e-mail cho chúng tôi theo địa chỉ contact.nguy[email protected] sớm nhất. Nếu đơn đặt hàng của bạn đã được giao.

Cách Thức Sử Dụng & Bảo Quản

Q1. Tôi nên bảo quản bàn gỗ như thế nào?
Bạn có thể áp dụng những mẹo bảo quản gỗ trong nội thất gia đình như: tránh ánh nắng mặt trời, chống ẩm, thường xuyên lau chùi bụi,...
Q2. Làm sạch mặt bàn gỗ như thế nào để bề mặt gỗ được bền đẹp?
Để làm sạch mặt gỗ đúng cách bạn chỉ cần một cốc nước ấm pha với xà phòng và một chiếc bàn chải đánh răng cũ, sử dụng bàn chải mềm cũ để có thể chà được những góc cạnh mà khăn không thể làm sạch được. Sau đó bạn dùng một miếng vải ướt hoặc giấy vệ sinh lau sạch lần đầu, cuối cùng dùng miếng vải khô lau lại lần cuối.