Nguyên Mộc Decor Team

bg_image

Nguyễn Bính
Quản Lý

Là một con người năng động và nhiệt huyết với công việc, anh Nguyễn Bính đã tạo được niềm tin của khách hàng và tạo nên những sản phẩm nội thất độc đáo của Nguyên Mộc Decor. Không chỉ vậy, anh còn là người nhiệt tình trong công việc và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm nên được khách hàng đánh giá rất cao.

bg_image

Nguyễn Tuyển
Trưởng Phòng Marketing

Anh Nguyễn Tuyển là một trưởng phòng marketing với đầy sự nhiệt huyết và sáng tạo trong công việc. Nhờ anh mà những sản phẩm nội thất của Nguyên Mộc Decor không chỉ được bạn bè trong nước biết đến, mà bạn bè quốc tế cũng quan tâm đến thương hiệu nội thất Nguyên Mộc và gọi sản phẩm của chúng tôi với 3 mỹ từ “độc – lạ – sang”.

bg_image

Lan Anh
Nhân Viên Marketing Phụ Trách Bán Hàng

Bằng sự trẻ trung và năng động trong công việc, với vai trò marketing phụ trách bán hàng chị Nguyễn Lan Anh tạo được niềm tin và sự yêu thích của mọi người đối với sản phẩm nội thất Nguyên Mộc qua những cái tên và ý nghĩa của từng sản phẩm.
bg_image

Nguyễn Hào
Nhân Viên Bán Hàng

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự chân thành, cởi mở, anh Nguyễn Hào là một nhân viên được rất nhiều khách hàng yêu thích. Nhờ có anh mà những sản phầm nội thất của Nguyên Mộc Décor luôn đến tay khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo nhất. Sự tận tụy trong công việc của anh chắc chắc sẽ khiến khách hàng hài lòng.
bg_image

Vân Anh
Nhân Viên Marketing Phụ Trách Bán Hàng

Là một nhân viên trẻ với sự năng động và nhiệt huyết trong công việc, Vân Anh luôn là người mang đến cho khách hàng sự tin tưởng vào những sản phẩm nội thất của Nguyên Mộc Décor. Những tư vấn của chị chắc chắn sẽ khiến khách hàng  yêu thích và có được những trải nghiệm ấn tượng.