Tại sao gốc cây cứ phải đem đục trạm để làm bàn ghế hay các vật dụng khác?
Hãy đến với Nguyên Mộc Decor, bạn sẽ thấy một cách nhìn nhận khác biệt, một xu thế mới đó là giữ NGUYÊN sự MỘC mạc của gỗ với những vân gỗ được bà mẹ thiên nhiên tạo ra đẹp một cách kì diệu. Với tư duy thẩm mĩ của mình, những nhà thiết kế tại Nguyên Mộc sẽ dựa vào chính những hình thù tuyệt vời được thiên nhiên tạo hóa để sáng tạo ra những siêu phẩm, những tuyệt tác. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tự nhiên và óc sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất, đồng thời là những nghệ sĩ.
Với tiêu chí mỗi sản phẩm của Nguyên Mộc Decor là một tác phẩm nghệ thuật, các tác phẩm này luôn độc đáo và khác biệt. Chúng tôi luôn tìm tòi những thân cây, gốc cây có hình thù đặc biệt, sau đó chế tác để tạo ra các sản phẩm sao cho phù hợp với công năng sử dụng của các gia đình Việt. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi đều đi tìm ý tưởng để đảm bảo rằng sản phẩm đưa ra luôn đẹp nhất về mặt thẩm mĩ và phù hợp với không gian sống của khách hàng.

Công năng sử dụng các sản phẩm của Nguyên Mộc Decor
Đối với tất cả các sản phẩm nội thất của Nguyên Mộc, công năng sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu cho mỗi thiết kế. Các sản phẩm cho dù là bàn, ghế, giường, tủ…khi lên ý tưởng và thiết kế đều phải hợp với không gian và yêu cầu của chủ nhà cũng như đảm bảo được tính tiện nghi khi sử dụng. Sản phẩm của Nguyên Mộc Decor không chỉ đẹp mà còn vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Sự kết hợp hoàn hảo của các chất liệu
Trong rất nhiều trường hợp, Nguyên Mộc sử dụng chất liệu gỗ kết hợp với sắt thép, sành sứ hay các chất liệu khác như keo, màu, đá…Một sản phẩm được tạo ra có thể mang nhiều màu sắc và vô cùng gần gũi với thiên nhiên cũng như hài hòa với không gian và đảm bảo được sự tiện nghi khi sử dụng.
Các sản phẩm của chúng tôi là sự hòa quyện giữa phẳng nhẵn và thô ráp, giữa vân gỗ và bề mặt sơn tĩnh điện, giữa đá và gỗ hay giữa thân cây và gốc cây. Tất cả để đảm bảo rằng không gian nhà bạn trông vừa độc đáo, lạ mắt và thể hiện cá tính của chủ nhân chúng.
Ngoài ra, chúng tôi hiểu rằng, trong một không gian hiện đại với những căn biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề, nhà chia lô hay chung cư có thiết kế theo hiện đại chúng ta cần có những trang thiết bị và đồ nội thất phù hợp. Nên mỗi sản phẩm của chúng tôi có thể sẽ đi riêng và kết hợp với đồ nội thất có sẵn trong gia đình hoặc tạo thành những bộ comple mà trong đó đồ gỗ Nguyên Mộc Decor kết hợp hoàn hảo với các đồ hiện đại khác.

Giải pháp về nội thất mang phong cách MỘC – RUSTIC
Đồ nội thất mang phong cách rustic đã xuất hiện tại các nước phát triển trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Với phong cách khoáng đạt và gần gũi với thiên nhiên trong khi lại đáp ứng tốt công năng sử dụng và thể hiện phong cách của chủ nhân chúng. Thời gian gần đây, tại Việt Nam cũng đã bắt đầu có những người sử dụng xu hướng này, tuy nhiên vẫn còn hạn chế tại một số nhà hàng, quầy bar và các sản phẩm chưa thực sự kĩ.

Một số gia đình cũng bắt đầu mua những chiếc bàn bằng gỗ nguyên thân rất to và bằng gỗ quý như gỗ Hương, Cẩm Lai…có những chiếc bàn lên đến nhiều trăm triệu hoặc cả tỉ đồng. Tuy nhiên, những chiếc bàn này nhiều khi là sự phô diễn gỗ quý, bàn to…nhưng với công năng sử dụng hoặc về mặt thẩm mĩ thì không được chú ý nhiều. Chủ nhân của chúng nhiều khi tự hào vì có những cây gỗ nhiều trăm năm tuổi, nhưng những sản phẩm đó nhiều khi lại không đem lại công năng sử dụng tốt.

Hiện nay có rất nhiều xu thế và phong cách nội thất khác nhau, bạn có thể chọn chuyên một phong cách nội thất đắt tiền bằng những đồ nội thất nhập từ Ý hay một số nước châu Âu, các sản phẩm này đều được làm công nghiệp rất tinh xảo. Tuy nhiên, chính người Âu Mỹ họ lại rất thích sử dụng các đồ nội thất hand-made hay đồ làm bằng tay hoặc sức người được nhập từ các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Hơn thế, những đồ nội thất mang phong cách rustic luôn cực kì đắt tại các nước châu Âu hay Mỹ do tính sáng tạo và độc đáo của chúng.

Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm nội thất hoàn hảo và độc đáo dành riêng cho bạn.