Về Nguyên Mộc

NGUYÊN MỘC DECOR
NGUYÊN là nguyên bản, nguyên gỗ
MỘC ở đây là mộc mạc, thô ráp, gồ ghề và cũng nghĩa là GỖ
NguyênMộc là sự kết hợp của GỖ còn NGUYÊN MỘC
Nguyen Moc Decor
Câu chuyện về Nguyên Mộc
Nguyên Mộc được ra đời vào cuối năm 2016 tại 31 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Đây là tâm huyết của anh Lê Xuân Hưởng, chủ Nguyen Art Gallery cùng với Viet Vision Travel (Công Ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt).
Anh Hưởng tốt nghiệp Đại Học Mĩ Thuật Công Nghiệp – khoa Thiết Kế và Trang Trí Nội Thất năm 1997 và sau nhiều năm theo ngành du lịch anh vẫn tiếp tục giữ đam mê của mình với việc sở hữu phòng tranh Nguyên Art, một phòng tranh nghệ thuật cao cấp chuyên về tranh và tượng nghệ thuật nguyên bản cho khách nước ngoài cũng như các nhà sưu tập trong nước.
Do công việc của mình, anh Hưởng có nhiều điều kiện để đi nước ngoài và tiếp xúc với khách quốc tế cũng như thấy được xu thế của thế giới đặc biệt về nội thất.
Với tâm huyết của mình, anh đã cho ra đời thương hiệu Nguyên Mộc Decor. Tất cả các sản phẩm của Nguyên Mộc đều được anh Hưởng và những chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp tinh tế đến từng chi tiết và bằng tâm huyết của mình.
Hiện nay, ngoài mảng xuất khẩu sang nước ngoài, Nguyên Mộc cũng phát triển thêm thị trường nội địa với các sản phẩm gỗ rất được yêu thích như đồng hồ treo tường, kệ để rượu, bàn trà
Các sản phẩm đều hướng đến sự tinh tế và độc đáo nên rất phù hợp để làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, quà tân gia, quà cưới, quà sinh nhật cho bạn bè và người thân. Nguyên Mộc hân hạnh mang đến cho bạn sự trải nghiệm về sản phẩm quà tặng mới mẻ, độc đáo.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp sao cho phù hợp với nhu cầu qùa tặng của bạn.
Xem thêm:
FAQs
Tại sạo lại chọn Nguyên Mộc?
Hợp tác với chúng tôi
Hướng dẫn mua hàng online

 


Bàn Trà Nguyên Mộc

Bàn Trà Độc Đáo
phòng khách hiện đại

Bàn Lắp Chân Harpin

Bàn Cafe Chân Sắt
Dù ngoài trời hay trong nhà

Siêu Phẩm Bàn Lim

Siêu Phẩm Gỗ Lim
Bàn khủng hơn 2m

Chân Sắt Harpin

Chân Sắt Hairpin
Đa dạng màu sắc & kích cỡ