Về Nguyên Mộc Decor

Bàn gỗ lim Nam Phi nguyên tấm

NGUYÊN MỘC DECOR
NGUYÊN là nguyên bản, nguyên gỗ
MỘC ở đây là mộc mạc, thô ráp, gồ ghề và cũng nghĩa là GỖ
NguyênMộc là sự kết hợp của GỖ còn NGUYÊN MỘC

Câu chuyện về Nguyên Mộc
Nguyên Mộc Decor được ra đời vào cuối năm 2016 tại 31 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội. Cùng với sự phát triển của những dòng sản phẩm nội thất được làm từ gỗ NGUYÊN MỘC – NGUYÊN KHỐI, được ưa chuộng và thịnh hành. Để thuận lợi cho sự phát triển của mình, Nguyên Mộc Decor đã chuyển tới địa chỉ DM1-18, thuộc ngõ 242 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội từ cuối năm 2019.
Với tâm huyết của nghề, tất cả các sản phẩm của Nguyên Mộc Decor đều được những chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp tinh tế đến từng chi tiết và bằng tâm huyết của mình dựa trên những nét đẹp tự nhiên của gỗ tự nhiên.
Ngoài các sản phẩm đã được Nguyên Mộc Decor xuất khẩu ra nước ngoài như Úc, Mỹ, Singapore. Nguyên Mộc Decor cũng phát triển rất tốt thị trường trong nước với các sản phẩm gỗ rất được yêu thích như: bàn ăn nguyên khốiđồng hồ treo tường, kệ để rượu, khay thớt gỗ, chân bàn sắtbàn trà.
Các sản phẩm đều hướng đến sự tinh tế và độc đáo nên rất phù hợp để làm quà tặng cho khách nước ngoài, đối tác, quà tân gia, quà cưới, quà sinh nhật cho bạn bè và người thân. Nguyên Mộc Decor hân hạnh mang đến cho bạn sự trải nghiệm về sản phẩm quà tặng mới mẻ, độc đáo.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp sao cho phù hợp với nhu cầu qùa tặng của bạn.
Xem thêm:
FAQs
Tại sạo lại chọn Nguyên Mộc?
Hợp tác với chúng tôi
Hướng dẫn mua hàng online

 


Bàn Trà Nguyên Mộc

Bàn Trà Độc Đáo
phòng khách hiện đại

Bàn Lắp Chân Harpin

Bàn Cafe Chân Sắt
Dù ngoài trời hay trong nhà

Siêu Phẩm Bàn Lim

Siêu Phẩm Gỗ Lim
Bàn khủng hơn 2m

Chân Sắt Harpin

Chân Sắt Hairpin
Đa dạng màu sắc & kích cỡ