Bàn ăn gỗ kết hợp cùng chân sắt hộp mang đến một sản phẩm nội thất đẹp - lạ - sang

Trong trường hợp bạn đang cần trang trí nội thất hiện đại cho căn hộ, văn phòng, phim trường, phòng triển lãm nghệ thuật hoặc thậm chí là phòng triển lãm của bạn. Nguyên Mộc Décor là cửa hàng cung cấp một trong những đồ nội thất chất lượng tốt nhất, xưởng sản xuất trực tiếp với giá xuất xưởng. Để giúp bạn giải đáp cụ thể những thắc mắc về giá cũng như số lượng sản phẩm nội thất, xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0981 839 184 để nói chuyện với nhân viên bán hàng.
Đồ nội thất Nguyên Mộc Decor là những sản phẩm với thiết kế độc đáo, cao cấp với giá bán buôn dành cho những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp những mẫu sản phẩm mang tính hiện đại với chi phí hợp lí. Tất cả những sản phẩm đồ gỗ nội thất của chúng tôi đều được làm 100% từ gỗ tự nhiên, quý hiếm trên thị trường như gỗ lim, gỗ gõ, gỗ dâu đen,…Mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều là hàng duy nhất trên thi trường, cũng có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và được bảo hành trên 2 năm.
Tất cả sản phẩm của Nguyên Mộc Décor đều được làm từ bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công, người nghệ nhân với tuổi nghề trên 10 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để đưa ra những sản phẩm với thiết kế được bạn bè quốc tế đánh giá với 3 mĩ từ “đẹp – lạ – sang”. Vậy nên những sản phẩm nội thất không chỉ là những món đồ nội thất bình thường phục vụ trong việc thiết kế nội thất mà nó được xem như những kiệt tác nghệ thuật bởi sự độc đáo và duy nhất của bản thân mỗi tác phẩm. Không chỉ sản phẩm tốt và dịch vụ của chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá cao bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.
Khi đặt hàng của chúng tôi bạn có thể yên tâm về việc vận chuyển, tất cả các sản phẩm đều được vận chuyển trực tiếp từ xưởng sản xuất, loại bỏ những khâu trung gian để tiết kiệm chi phí vận chuyển và tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất.