0981839184

Gỗ Thông Trong Phong Cách Thiết Kế Rustic – Kiệt Tác Của Nghệ Thuật!

Đồ decỏ phong cách rustic

Phong cách thiết kế mang tên Rustic là một trong những phong cách nghệ thuật hấp dẫn, độc đáo nhất trong giới nội thất ngày nay. Nhờ vậy mà cụm từ “Đồ gỗ nội thất phong cách rustic” ngày càng trở nên phổ biến hơn.
Gỗ thô mộc rustic
Khi nói về những sản phẩm mang phong cách thiết kế Rustic thì không thể không nhắc đến gỗ “thông” – một loại gỗ được sử dụng chủ yếu làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất đồ nội thất. Cùng với những nghệ nhân có tay nghề và trình độ cao, chúng tôi đã biến gỗ thông trở thành những kiệt tác nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao và là đồ nội thất hàng đầu trong việc bổ sung nguồn ánh sáng, mang lại một mùi hương mát mẻ đến với phòng làm việc, phòng khách hay ở bất cứ nơi đâu.

Nơi Bắt Nguồn Của Đồ Nội Thất Được Thiết Kế Từ Gỗ Thông
Sản phẩm nội thất làm từ gỗ thông bắt nguồn từ dãy núi Adirondack nơi được biết đến với căn biệt thự mùa hè ấm áp và lịch lãm. Chủ nhân của căn biệt thự là người vô cùng sáng tạo và tinh tế khi tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu thiên nhiên – “gỗ thông” để trang hoàng cho nội thất bên trong, biến căn biệt thự trở nên vừa độc đáo, sang trọng vừa mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên. Kể từ đó, gỗ thông đã trở thành trào lưu phổ biến khi được sử dụng để thiết kế ra những sản phẩm nội thất trong mọi ngôi nhà.Nội thất rustic

Cấu Trúc Vật Lý Của Gỗ Thông
Gỗ thông là loại gỗ có tính mềm dẻo cao nên trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn duy trì chỉ số này ở mức cố định nhằm giữ lại hình dáng mộc mạc, tự nhiên, cấu trúc và tính chất riêng của nó. Hơn nữa, gỗ thông có tính chịu nhiệt kém nên sản phẩm không được để trực tiếp dưới sánh sáng mặt trời hay bất kỳ lọai thiết bị sưởi ấm nào. Nếu bàn ăn của bạn được thiết kế từ gỗ thông thì hãy dùng một tấm khăn trải bàn phía trên để làm giảm lượng nhiệt tác động lên mặt bàn. Chỉ bằng một thao tác đơn giản nhưng bạn có thể kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất trong chính ngôi nhà mình.

Mỗi một loại gỗ đều có ưu điểm và hạn chế riêng, vấn đề cốt lõi là cách chúng ta thiết kế và chăm chút cho sản phẩm của mình. Việc đó sẽ quyết định chúng gắn bó với ta trong bao lâu. Đối với đồ nội thất làm từ gỗ thông cũng vậy, chỉ bằng một vài mẹo nhỏ, đơn giản nhưng thật tiện lợi cũng đủ để kéo dài thời gian sản phẩm đó tô điểm thêm cái mộc mạc, lịch lãm vào không gian sống của chúng ta. Hãy nâng niu và gìn giữ kiệt tác nghệ thuật mà chúng tôi mang lại cho cuộc sống của bạn!Đồ decỏ phong cách rustichong