0981839184

Những Mẫu Đồng Hồ Trang Trí Đẹp Nhất Năm 2018

đồng hồ trang trí

Đồng hồ canh giữ thời gian, nó rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, hiện nay chiếc đồng hồ không chỉ tạo ra để xem giờ mà nó còn để trang trí cho nội thất đẹp cho ngôi nhà của mọi người. Có rất nhiều mẫu mã độc đáo để bạn lựa chọn cho gia đình mình một chiếc đồng hồ trang trí thật phù hợp.

Đồng Hồ Đứng Trang Trí Nội Thất Đẹpđồng hồ trang trí phòng khách

Những ngôi nhà mang phong cách Rustic hay Vintage thì một chiếc đồng hồ đứng quả lắc là sự lựa chọn hợp lí. Những chiếc đồng hồ quả lắc mang đến cho không gian nhà bạn có một vẻ mộc mạc, cổ điển và tiếng tíc tắc của quả lắc tạo nên âm thanh vô cùng hoài cổ. Đồng hồ đứng quả lắc với thiết kế độc đáo, kích thước lớn nên hợp với không gian của những ngôi nhà không bị hạn chế về diện tích.

Đồng Hồ Gỗ Treo Tường

Lấy ý tưởng từ những chiếc bút chì màu, Nguyên Mộc Décor cho ra một bộ sưu tập đồng hồ gỗ treo tường trang trí nội thất đẹp với những tên gọi độc đáo vô cùng: Đồng hồ gỗ hoa bút chì, đồng hồ gỗ nàng thơ và đồng hồ gỗ sắc màu tình yêu. Những mẫu đồng hồ của Nguyên Mộc Décor theo xu hướng Rustic mộc mạc, giản dị mang đến sự nhẹ nhàng cho không gian nhà bạn.

Đồng Hồ Gỗ Hoa Bút Chìđồng hồ gỗ bút chì

Chiếc đồng hồ này được chế tác với 12 cánh hoa tương ứng với 12 giờ. Những cánh hoa được ghép với những chiếc bút chì màu tạo cảm giác vui tươi và vô cùng độc đáo.
Những cây bút chì màu được sắp xếp một cách ngẫu nhiên hay cố ý tạo ra những họa tiết trên bề mặt chiếc đồng hồ rất độc đáo và đẹp. Bề mặt gỗ tự nhiên của những chiếc đồng hồ gỗ được tô điểm bằng bút chì màu này cho dù là màu gỗ sáng hay gỗ sẫm đều vô cùng đẹp. Chiếc đồng hồ này có thể là món quà tặng tuyệt vời vì vẻ độc đáo và sự xinh xắn của nó.

Đồng Hồ Gỗ Nàng Thơđồng hồ gỗ nàng thơ

Mẫu đồng hồ gỗ này được tô điểm bằng những cây bút chì màu vô cùng tươi vui về màu sắc, mỗi chiếc đồng hồ là sự khác biệt do những chiếc bút chì màu được thiết kế với màu sắc phù hợp và được sắp xếp bằng tay một cách tỉ mỉ của những người thợ thủ công lành nghề.
Mỗi chiếc đồng hồ đều có những sự khác biệt từ hình con bướm tới làn tóc của cô gái. Khuôn mặt nhìn ngang của “Nàng Thơ” làm cho chúng ta thấy sự lãng mạn với màu sắc của từng chiếc đồng hồ biến đổi từ màu vàng, xanh, hồng, tím,…Tất cả tạo nên sự hài hòa vô cùng thú vị và cũng tạo ra chiếc đồng hồ trong như một bức tranh đầy màu sắc. Chiếc đồng hồ này, ngoài việc là một tác phẩm dành để trang trí, chúng còn có công năng của một chiếc đồng hồ bền bỉ.

Đồng Hồ Gỗ Sắc Màu Tình Yêuđồng hồ gỗ trái tim trang trí

Với loại đồng hồ này chúng tôi có hai loại cho bạn lựa chọn, đó là đồng hồ gỗ trái tim màu sáng và đồng hồ gỗ trái tim màu gỗ sẫm. Với 12 giờ tương ứng với 12 trái tim được sắp xếp khéo léo.
Mỗi chiếc đồng hồ đều có những đặc điểm riêng của nó, tạo ra sự độc đáo đến thú vị cho người mua hay người được tặng khi biết ý tưởng được lấy từ những cây bút chì màu. Những chiếc kim màu đồng hồ trên nền gỗ lộ ra chứ không ẩn mình sau tấm kính như các loại đồng hồ thông thường.

Đồng Hồ Để Bànđồng hồ trang trí để bàn

Những chiếc đồng hồ để bàn có rất nhiều mẫu mã đẹp, mọi người thường hay mua về làm đồng hồ báo thức để trong phòng ngủ, phòng khách. Thay vì sử dụng những chiếc đồng hồ treo tường bạn cũng có thể sử dụng đồng hồ để trên bàn với hình dáng nhỏ xinh. Không gian sống của bạn sẽ trở nên đẹp hơn khi có những chiếc đồng hồ với hình dáng dễ thương như các loài vật, cây hay hình dạng khác cùng với những sắc màu nổi bật.
Phụ thuộc vào phong cách và cá tính của chủ nhân có thể lựa cho mình những chiếc đồng hồ để bàn phù hợp. Ngoài ra, đây cũng sẽ là ý tưởng hay khi làm quà tặng cho bạn bè, người thân,…

Đồng Hồ Điện Tử Treo Tường Độc Đáođồng hồ điện tử treo tường

Đồng hồ điện tử hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và hiện đại. Nhưng ngôi nhà hiện đại cũng nên sắm về cho nhà mình một chiếc đồng hồ điện tử gắn tường. Thay vì chỉ là một chiếc đồng hồ điện tử bình thường, để tạo sự nổi bật trong nội thất thì người ta đã tạo cho nó một hình dáng bắt mắt khi gắn nó với những bức trang tường vô cùng đẹp.
Chính những điều mới mẻ và hiện đại của chiếc đồng hồ điện tử nên được rất nhiều người mua về trang trí cho nội thất hiện đại, nội thất chung cư gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *