0981839184

Đồng Hồ Phong Thủy Phòng Làm Việc

Đồng hồ phong thủy trong phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi bạn làm việc hàng ngày và cần sự chính xác từng chút một, cho nên đồng hồ phòng làm việc phong thủy hay decor tạo cảm hứng làm việc và kích thích khả năng sáng tạo là một vật không thể thiếu. Tuy nhiên để chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp trong phòng làm việc của bạn thì bạn nên chú ý một số điều sau đây:Đồng hồ phong thủy trong phòng làm việc

1) Chọn kích thước đồng hồ phù hợp
Bạn nên chọn một chiếc đồng hồ có kích cỡ phù hợp với diện tích văn phòng của bạn. Bởi vì đồng hồ đại diện cho thời gian vàng ngọc của bạn nên nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ quá to không phù hợp sẽ khiến bạn cảm thấykhóchịu, một chiếc đồng hồ quá khổ sẽ luôn ở đó thúc giục bạn khiến bạn cảm thấy mình bị áp lực, cố gắng quá mức, tạo cảm giác mệt mỏi mà vẫn bị tuột mất thời gian.
Có phải bạn đang nghĩ vậy thì treo một chiếc đồng hồ nhỏ nhỏ xinh xinh. Tuy nhiên nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ quá nhỏ thì sẽ không nhìn rõ thời gian. Khi đang làm việc mà muốn nhìn giờ bạn sẽ bị chững lại để nhìn cho rõ, lẵng phí thời gian làm việc không cần thiết của bạn.
Vậy một chiếc đồng hồ như thế nào là có kích thước vừa phải? Tôi sẽ đưa cho bạn một bảng gợi ý dưới đây để bạn tham khảo:

Diện tích văn phòngKích thước đồng hồ
Nhỏ hơn 20m2Đường kính từ 20 cm đến 25 cm
21m2 đến 40 m2Đường 30 cm đến20cm

2) Chọn đồng hồ thể hiện phong cách và tính cách của bạn
Khi bạn đã xác định được kích thước phù hợp với văn phòng của mình bạn nên chọn một chiếc đồng hồ gỗ phù hợp với phong cách của bản thân. Một chiếc đồng hồ độc đáo có thể giúp bạn thể hiện được phần nào đó tính cách, sở thích cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của bạn cho đối tác, nhân viên cũng như một ai đó khi bước vào vănphòng của bạn.
Ví dụ nếu bạn là người hoạt động trong ngành nghệ thuật như họa sỹ, nghệ sỹ thì nên chọn cho mình một chiếc đồng hồ cách điệu, độc đáo, lạ mắt để thể hiện sự tinh tế, óc thẩm mỹ của bản thân.
Còn nếu ngành nghề của bạn lien quan đến kỹ thuật thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ cổ điển, sang trọng mà không bao giờ lỗi mốt.
Đồng hồ cũng là một món quà tặng ý nghĩa và độc đáo cho đối tác, bạn bè và người thân của bạn.Đồng hồ gỗ - Quà tặng độc đáo và ý nghĩa

3) Vị trí nên treo đồng hồ
Bạn không nên treo đồng hồ ở nơi quá cao sẽ phải ngửa cổ lên nhìn khi đang làm việc sẽ gây mỏi cổ cũng như không treo quá thấp sẽ gây khó nhìn. Bạn nên treo ở nơi bạn dễ nhìn thấy nhất khi đang làm việc. Tốt nhất bạn nên treo ở bên trái (hướngThanh Long) hoặc cũng có thể đặt phía trước mặt (hướng Chu Tước) để mang lại nhiều may mắn, tài vận cho công việc của bạn. Không nên đặt ở phía sau (hướng Huyền Vũ) hay phía bên phải (hướng Bạch Hổ) hai hướng cần yên tĩnh mà đồng hồ lại là vật chuyển động.

Bạn cũng không nên treo đồng hồ đối diện trực tiếp với cửa phòng hay cửa sổ sẽ gâyđại hung, mất tài lộc của bạn. Vì tài lộc vào theo từ cửa gặp chuyển động của đồng hồ sẽ bị trôi đi mất cũng như đồng hồ trong phong thủy đóng vai trò như một chiếc gương tốt nhất không nên treo đối diện trực tiếp với cửa. Nếu nhất định bạn phải treo ở hướng đó bạn nên treo lệch hẳn sang một bên sẽ tốt hơn.

Trong phòng làm việc thường sẽ có ghế sofa và bàn tiếp khách, bạn cũng không nên treo đồng hồ phía trên ghế sofa sẽ gây áp lực và nguy hại cho sức khỏe người ngồi phía dưới. Thậm chí khi đang gặp đối tác nếu đối tác của bạn ngồi ghế sofa, giữa cuộc trò chuyện bạn ngẩng lên nhìn đồng hồ trên đầu người đó, người đó sẽ cảm thấy khó chịu và ngầm hiểu là bạn đang muốn đuổi khéo họ. Treo đồng hồ trên sofa trong phòng làm việc là một việc làm thiếu chuyên nghiệp trong công việc.Treo đồng hồ trong phòng làm việc đúng cách mạng lại thịnh vượng và sự sáng tạo