0981839184

Tại Sao Phải Là Giá Để Rượu Vang?

Tại sao phải dùng giá để rượu vang

Giá để rượu vang đẹp“Rượu vang là một trong những điều văn minh nhất thế giới và mang lại một mức độ thưởng thức thống khoái hơn bất cứ thứ gì ta có thể mua được trên cõi đời này.”
-Ernest Hermingway-

Tại Sao Phải Là Giá Để Rượu Vang?
Hầu hết chúng ta đều biết đến sức quyến rũ vô ngần của rượu vang, nhất là rượu vang lâu năm, nhưng để bảo quản chúng là điều mà không phải ai cũng biết. Một trong số đó là nếu để lâu trong không khí, nút bần bịt miệng chai sẽ bị khô, tạo ra những kẽ hở gây ra hiện tượng oxi hóa làm giảm chất lượng rượu vang. Bởi vậy, hàng trăm năm nay, từ những nhà sản xuất hàng đầu đến những kẻ sành rượu luôn đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng, như thế vừa giúp miệng chai tiếp xúc với chất lỏng, giúp nút bần luôn được ẩm ướt, hạn chế không khí lọt vào, vừa khiến lượng CO2 còn dư ở bên trong chai rượu có thể thoát ra ngoài do áp lực của chính nó sinh ra. Đó là lý do những giá để rượu vang được ra đời.Tại sao phải dùng giá để rượu vang

Từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và nguyên bản, những giá để rượu vang Nguyên Mộc được các nghệ nhân xử lý tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, không chỉ từ những vân gỗ dày, sáng đẹp, bề mặt nhẵn bóng, mà còn ở thiết kế tinh tế với độ nghiêng phù hợp được tính toán một cách cẩn thận và khoa học. Kệ để rượu vang Nguyên Mộc nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian, lại đơn giản, màu sắc hài hòa ấm áp từ tông gỗ trầm tự nhiên dễ dàng phù hợp với kiến trúc của những ngôi nhà hiện đại.

Không chỉ nổi bật ở mặt thẩm mỹ, giá để rượu vang với thiết kế thông minh còn có thể đựng kèm ly, tiện lợi cho những bữa ăn gia đình hoặc bữa tiệc gặp mặt, tiếp khách. Với phong cách Rustic ấm áp, nhẹ nhàng, đơn giản, những chiếc kệ để rượu vang hoàn toàn có thể là một món đồ trang trí tinh tế, dễ dàng kết hợp với những nội thất khác như salon, sàn gỗ, bàn trà decorđồng hồ gỗ… trở thành một nét chấm phá đặc sắc cho ngôi nhà, vừa lịch lãm, khiêm tốn nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng biệt của chủ nhân.Bàn trà decỏ kết hợp với giá rượu và các đồ trang trí

Nếu bạn vẫn còn phân vân về một món quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, sếp trong những dịp đám cưới, tân gia, hoặc lễ tết, kệ để rượu vang Nguyên Mộc là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Là một món quà hữu dụng, tinh tế, lại đầy ý nghĩa, mang theo bản sắc tinh túy của người Việt, đây cũng là gợi ý hoàn hảo khi bạn cần tìm một món quà dành cho những bạn bè, đồng nghiệp, đối tác người nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *