0981839184

Mẫu Bàn Trà Gỗ Tự Nhiên Cho Nội Thất Phòng Khách Sang Trọng

Bàn trà Những Dòng Sông Qua Hoang Mạc

Bàn trà gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên trong một không gian nội thất phòng khách hiện đại. Những chiếc bàn trà chính là điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn, theo kinh nghiệm nội thất của Nguyên Mộc Décor thì bàn gỗ luôn mang lại cho không gian sự sang trọng và tinh tế. Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến mọi người một số mẫu bàn trà gỗ tự nhiên với thiết kế độc đáo, mới lạ.

Bàn Trà Sông Quê Tôi

Hình ảnh êm đềm của dòng sông quê chính là nguồn cảm hứng khiến nghệ nhân Nguyên Mộc tạo nên chiếc bàn trà Dòng Sông Quê Tôi. Chiếc bàn trà gỗ này mang lại cho người thưởng trà sự thanh bình và mát dịu. Chiếc bàn với kích thước 120 x 75 x 45cm được làm từ gỗ dâu đen, kết hợp với chân sắt hộp đen phù hợp với mọi không gian nhà ở, và mang lại cho không gian một phong cách tân cổ điển. Bạn có thể phối hợp với chiếc bàn là một bộ ghế sofa tối màu, trên mặt bàn có thể trang trí thêm những món đồ décor như bình hoa, ấm chén,…

Bàn trà gỗ Sông Quê Tôi
Bàn trà gỗ Sông Quê Tôi

Bàn Trà Những Dòng Sông Đều Chảy

Hình ảnh dòng sông không bao giờ phai nhòa trong tâm trí mỗi con người, để một lần nữa lưu giữ lại hình ảnh đẹp nên thơ ấy thì người nghệ nhân đã chế tác chiếc bàn trà gỗ tự nhiên với cái tên Những Dòng Sông Đều Chảy. Chiếc bàn được thiết kế với hình ảnh dòng sông tạo bởi keo Epoxy resin màu xanh, chân bàn cũng được là từ gỗ, tạo hình chắc chắn. Với một chiếc bàn ấn tượng, kết hợp cùng một bộ ghế sofa mang đến cho không gian nội thất sự sang trọng và độc đáo vô cùng.

Bàn trà Những Dòng Sông Đều Chảy
Bàn trà Những Dòng Sông Đều Chảy

Chiếc bàn này khác so với những mẫu bàn trà gỗ khác của Nguyên Mộc đó là việc sử dụng chân bàn gỗ. Điều này là chủ ý của nghệ nhận muốn giữ lại nét nguyên sơ, mộc mạc nhưng vẫn không làm mất đi sự tinh tế trong mỗi tác phẩm của mình.

Bàn Trà Những Dòng Sông Quê Hương

Nằm trong seri bàn trà gỗ cao cấp của Nguyên Mộc Décor, bàn trà Những Dòng Sông Quê Hương cũng được lấy ý tưởng từ hifng ảnh con sông quê. Nếu trong thơ ca ví dòng sông dịu dàng như người mẹ hiền, thướt tha như một cô gái,…thì nghệ nhân của chúng tôi ví dòng sông như sự sống. Bàn trà được làm từ gỗ tự nhiên, phủ một lớp sơn PU tạo độ bóng mờ và độ bền cho bề mặt gỗ. Việc kết hợp mặt bàn gỗ với chân sắt hộp làm cho bàn trà trở nên nổi bật giữa không gian nội thất hiện đại. Bàn trà chắc hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang muốn mang lại cho không gian nhà mình sự đổi mới, độc đáo và tinh tế từ gỗ tự nhiên.

Bàn trà Những Dòng Sông Quê Hương
Bàn trà Những Dòng Sông Quê Hương

Bàn Trà Những Dòng Sông Xanh

Mẫu bàn trà gỗ cao cấp này được là từ gỗ lim cổ thụ với kích thước 120 x 75 x 45cm, sử dụng keo epoxy để tạo nên hình ảnh dòng sông xanh trên bề mặt bàn gỗ. Mặt bàn được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết khi được phủ lên mình một lớp sơn PU bóng mờ 100%. Bàn trà gỗ được kết hợp với chân sắt sơn tĩnh điện được thiết kế vô cùng chắc chắn, nhưng không hề tạo cảm giác thô kệch hay cồng kềnh, phù hợp với mọi không gian nội thất hiện đại. Vào những dịp muốn làm đẹp cho ngôi nhà của mình, bạn có thể đặt trên mặt bàn lọ hoa, bộ ấm chén hoặc đĩa hoa quả để tạo điểm nhấn cho không gian.

Bàn trà Những Dòng Sông Xanh
Bàn trà Những Dòng Sông Xanh

Bàn Trà Những Dòng Sông Qua Hoang Mạc

Bàn trà Những Dòng Sông Qua Hoang Mạc cũng như những mẫu bàn trà độc đáo, cao cấp của Nguyên Mộc Décor, được tạo nên từ sự kết hợp giữa gỗ đỏ và keo Epoxy màu xanh nhập khẩu từ Mỹ, phun sơn PU bóng mờ 100%. Bàn trà gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp tự nhiên mạc mang đến cho không gian sự ấm áp, song sự tối giản của chiếc bàn lại tạo nên sự sang trọng. Với chiều cao 45cm của chiếc bàn phù hợp với bộ ghế sofa, mang đến cho không gian phong cách cổ điển lẫn hiện đại.

Bàn trà Những Dòng Sông qua Hoang Mạc
Bàn trà Những Dòng Sông qua Hoang Mạc

Ngoài những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên đã giới thiệu ở trên, Nguyên Mộc Décor còn có nhiều mẫu bàn trà gỗ chân sắt hairpin với thiết kế vô cùng ấn tượng. Với kiểu dáng sang trọng và chất lượng cao cấp, những sản phẩm bàn trà của chúng tôi sẽ mang đến cho không gian phòng khách nhà bạn một ánh nhìn mới mẻ và hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *