0981839184

Phong Cách Thiết Kế Mang Tên “Rustic Elegance” Trở Thành Một Xu Thế Mới – Không Bao Giờ Lỗi Thời?

Phong Cách Thiết Kế Rustic Elegance

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới, sửa sang lại cho căn phòng của gia đình hay trang trí phòng tắm đi chăng nữa, bạn sẽ muốn quan tâm đến phong cách Rustic Elegance. Phong cách này là sự kết hợp giữa màu sắc tự nhiên, gỗ sơn cũ và những tấm vải ấm áp. Đó là lí do tại sao chúng tôi nghĩ phong cách Rustic Elegance vẫn mãi được yêu thích.

Phong Cách Thiết Kế Rustic Elegance
Không Gian Sống – Rustic Elegance

Rustic Elegance chứa đựng tự nhiên, và trong tự nhiên chúng ta cảm thấy yên bình. Xu hướng này kết hợp giữa gỗ sơn, thân cây, và các mẫu có họa tiết là các loài hữu cơ, giúp mang lại một chút của không khí thiên nhiên bên ngoài. Khoa học chứng minh rằng chúng ta cần thiên nhiên để có 1 tâm lí ổn định, thật không thể phủ nhận điều này. Đắm mình trong thiên nhiên, bạn có thể thoát khỏi sự ồn ào, vội vã của cuộc sống hàng ngày, đó là nơi nghỉ dưỡng mà bạn nên tạo dựng trong chính ngôi nhà của mình.

Rustic Elegance không bị chi phối bởi nguyen tắc nào cả. Không giống như xu hướng truyền thống hay hiện đại, Rustic Elegance không bị kiểm soát bởi danh sách các việc phải làm và không nên làm khi thiết kế . Giống như tự nhiên, đó là sự hòa trộn giữa các yếu tố hữu cơ và mềm mại sang trọng. Bạn có thể thấy kết hợp xen kẽ giữa sự cổ điển và sang trọng, phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ biển cả hoặc các khu chợ ngoài trời dễ dàng nhận thấy trong các thiết kế Rustic Elegance ở nhà của bạn và đương nhiên là vẫn hợp với xu thế.

Sự hài hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên trong thiết kế Rustic Elegance
Sự hài hòa giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên trong thiết kế Rustic Elegance

Rustic Elegance cuốn hút chúng ta bởi vẻ đẹp của nó. Chúng ta ,theo bản năng sẽ tiếp cận với những điều hấp dẫn đối với chính chúng ta, cho dù đó là một cuốn sách, con người hay thậm chí là ẩm thực. Rustic Elegance khơi gợi cho chúng ta về vẻ đẹp chúng ta thường thấy trong tự nhiên, như sự rung rinh của cành cây, uốn lượn của dòng sông, và các sườn đồi. Các đường mềm mại và kết cấu ấm ấp của xu hướng sẽ bao quanh bạn mà những đường cứng nhắc và các bức tường hoàn toàn không thể đem lại cho bạn cảm giác đó.

Rustic Elegance vô cùng linh hoạt. Các thiết kế này dễ dàng thây đổi để hòa nhập với các không gian chung và phòng khách. Bạn có thể tạo không khí mạnh mẽ hơn bằng thiết kết với những miếng gỗ sẫm màu hơn và chọn những cành cây. Hoặc, làm nổi bật lên bằng vẻ mềm mại với hoa khô, họa tiết chim, xoáy trôn ốc.
Rustic Elegance sưởi ấm trái tim và tâm hồn bạn. Đừng kéo tôi ra khỏi sự lãng mạn! Xu hướng này nhắm đến yếu tố ấm cúng, nhưng thanh lịch như gỗ thô, thiếc mỏng , và làm bằng tay . Kết hợp với nhau, những yếu tố này làm ấm ngôi nhà của bạn một cách khéo léo mà dòng sản xuất và chất liệu dẻo không thể làm được.

Không gian sống thanh lịch và sang trọng với Rustic Elegance
Không gian sống thanh lịch và sang trọng với Rustic Elegance

Vì vậy, trong thời gian tới bạn đang phân vân khi làm mới phong cách trang trí nhà , hãy bắt đầu với những mảnh gỗ mộc mạc phong cách Rustic Elegance. Trở thành chủ nhân của căn nhà mang phong cách Rustic Elegance và ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một nơi bạn không bao giờ muốn rời xa.
Bạn muốn có những mảnh trang trí trong căn nhà theo xu thế chưa bao giờ là nỗi thời này? Chia sẻ hình ảnh và bài viết của chúng tôi tới công đồng và mọi người để có những ý kiến của những người làm nghệ thuật về không gian sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *