0981839184

Rustic – Sở Hữu Phong Cách Nghệ Thuật Mộc Mạc Nhưng “Chất”

Phong Cách Rustic - Mộc Mạc Nhưng Chất

Tạo ra một không gian sống mộc mạc và tràn đầy cảm hứng là chức năng, là tiện nghi, là sự dễ chịu mang tính thẩm mỹ, và cũng là điều quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng thực hiện được. Đạt được điều đó là vô cùng thiết yếu trong khi bạn đang bổ sung hoàn thiện cách sống, cách chơi và thư giãn. Hiện thân là một tâm hồn gồ ghề, đơn giản nhưng nếu bạn cảm nhân được vẻ đẹp tự nhiên và sự mộc mạc của nó thì đó chính là phong cách của riêng bạn.

Phong Cách Rustic - Mộc Mạc Nhưng Chất
Phong Cách Rustic – Mộc Mạc Nhưng Chất

Vậy “Rustic” Là Gì?
Thiết kế tập trung chủ yếu vào các nguyên liệu thiên nhiên, chưa qua tinh chế chính là nét đặc trưng của rustic. Làm nổi bật và nhấn mạnh thiết kế tự nhiên, mộc mạc là một lựa chọn hợp lý và đa dạng cho cả nhà núi cabin, nhà nghỉ hay cư dân thành thị.

Quan Điểm Sai Lầm Phổ Biến
Thiết kế rustic không phải là lỗi thời hay cồng kềnh. Nếu áp dụng đúng cách thì nó sẽ là vô tận và thật tươi mới. Phong cách thiết kế rustic có thể được pha trộn với các phong cách khác để tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo thể hiện phong cách của chính bạn; hiện đại rustic, công nghiệp rustic và truyền thống rustic thường được kết hợp đan xen lẫn nhau để tạo ra một dòng chảy mượt mà.

Làm Sao Để Áp Dụng Phong Cách Thiết Kế Rustic?
Bắt đầu bằng cách thêm phần lôi cuốn quyến rũ mà tự nhiên vào phong cách thiết kế của bạn. Điều này đơn giản như việc bạn sử dụng các nguyên liệu tự nhiên từ thiên nhiên để sản xuất ra một cái bàn, hay tái sử dụng gỗ cũ cho một dự án mới. Khi bạn có thể, hãy sử dụng vật liệu xây dựng và gỗ tái chế trong một môi trường mới; đây là sự bổ sung mộc mạc, tự nhiên cho ngôi nhà của bạn, và cũng là lợi ích cho môi trường của chúng ta. Cuối cùng, nói thêm về phong cách riêng của bạn hãy xem xét xem bạn muốn bổ sung những tông màu với những mảng màu đất hay giữ một pallet đơn sắc sống động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *