0981839184

Cách Chọn Bàn Trà Phong Thủy Hợp Nội Thất Phòng Khách

Bàn trà gỗ nguyên tấm

Trong nội thất phòng khách, những bộ bàn trà sofa luôn là tâm điểm cho không gian nhà bạn. Vì vậy cần lựa chọn những mẫu bàn trà đẹp sao cho phù hợp với bộ ghế sofa là điều vô cùng quan trọng, phải làm cho chúng trở nên hài hòa với nhau và hài hòa với không gian chung, đây là điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó khăn. Ở bài này, Nguyên Mộc Décor sẽ chia sẻ đến mọi người cách chọn bàn trà phong thủy hợp nội thất phòng khách.

Lựa chọn kiểu dáng bàn trà hợp phong thủy

Vấn đề nhiều người luôn nghĩ đến đầu tiên khi chọn bàn trà chính là kiểu dáng sao cho đẹp và hợp không gian sống của mình. Hiện nay mọi gia đình đều có xu hướng lựa chọn những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên, kết hợp cùng bộ ghế sofa hiện đại mang lại sự hài hòa và sang trọng trong nội thất phòng khách.

Bàn trà gỗ chân hairpin
Đặc biệt hơn nữa, cùng với xu hướng DIY, nhiều người đã tự tay thiết kế cho gia đình những chiếc bàn trà gỗ chân sắt hairpin, với mặt bàn tròn thể hiện được sự cân bằng trong không gian, mang lại sự thịnh vượng trong vấn đề phong thủy.
Không gian của bạn sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn lựa chọn đúng cách khi kết hợp giữa bàn trà và ghế sofa, bạn phải lựa chọn làm sao cho giữa bàn trà và ghế sofa có thể làm nổi bật lần nhau. Khi lựa chọn bàn trà sofa, ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng thì yếu tố phong thủy về hướng đặt cũng không thể bỏ qua.

Chọn màu sắc bàn trà hợp phong thủy

Ngoài kiểu dáng thì màu sắc cũng chính là yếu tố cần được chú ý đến trong việc lựa chọn bàn trà. Đối với bàn trà bạn nên lựa chọn những màu nhã nhặn như màu nâu của gỗ, như vậy sẽ giúp cho việc phối bàn cùng với những mẫu ghế sofa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hoặc theo sở thích mà bạn có thể chọn tone màu bàn cùng tone với bộ sofa bạn đã lỡ sắm sửa từ trước đó, đôi khi sự đối lập như trắng – đen cũng khiến cho không gian nhà bạn trở nên nổi bật hơn.

Bàn trà gỗ nguyên khối
Qua bài viết trên chắc chắn bạn cũng biết được phần nào về cách lựa chọn bàn trà hợp phòng khách. Bên cạnh đó, về vấn đề phong thủy bạn có thể tìm hiểu sâu hơn nữa về cách đặt bàn trà sao cho hợp phong thủy. Chúc bạn thành công!